7 FOODS FOR A POWERFUL SEX

ยอดชายอย่างเราฆ่าได้ หยามไม่ได้ แต่ถ้าไอ้จ้อนแข็งไม่ได้เมื่อไหร่ ฆ่ากันให้ตายไปเลยดีกว่า

ยิ่งถึงเวลาสำคัญแล้วมันดันไม่สู้ บอกเลยเสียหมา รู้ถึงไหน อายถึงนั่น แก้ด้วย

1 | แตงโม

หากคุณอยากอยากมีประสบกามเสียวซ่านรุนแรงดั่งพลุแตกกลางฟากฟ้า ไปซื้อแตงโมมากินซะ กินทุกวันยิ่งดี เพราะในแตงโมอุดมไปด้วยกรด amino acid ที่เรียกว่า citrulline ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตทำให้เส้นเลือดขยาย ส่งผลไปถึงน้องชายที่แข็งแรงเพราะได้รับการหล่อเลี้ยงเป็นอย่างดี ดีจนถูกนำไปใช้ในการรักษาผู้มีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว (Erectile Dysfunctions) เพราะงั้นเราจึงขนานนามแตงโมว่า “ไวอากร้าแห่งป่าดงพรงไพร!”

2 | ขิง

lemon-ginger-zinger-kombucha_header

ไม่น่าเชื่อ รากพืชหน้าตาประหลาดรสเผ็ดที่ปกติต้มกินกับบัวลอยสามารถเพิ่มความกำหนัดให้คุณได้ ในขิงนั้นมีสารที่ช่วยในการหมุนเวียนของเลือดทำให้คุณตื่นตัว ความเผ็ดอ่อน ๆ ส่งผลต่อการกระตุ้นการตอบสนองทางกามอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แทะกินซักนิดก่อนขึ้นเตียง รับรอง ระหว่างทางสาวเจ้าถึงกับต้องร้องออกมาว่า “เมพขิงๆ!”

3 | กล้วย

เอาง่าย ๆ ปกติแค่เราเห็นหญิงดูดกล้วยพระเจ้าช่วยน้องชายมันตั้ง แต่ถ้าไม่ นั่นเป็นสัญญาณเตือนภัย ไม่ต้องตกใจ ไปหากล้วยมาปลุกความเป็นชายในตัวคุณ เพราะในกล้วยหนึ่งลูกประกอบไปด้วย Potassium และ Vitamin B เพิ่มความบึกบึนให้กับกล้ามเนื้อส่วนที่อ่อนแรง พร้อมรับมือการกระแทกแบบไม่ยั้งอีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยเร่งสาร Serotonin ในกระแสเลือด ช่วยลดความวิตกกังวล ผ่อนคลาย ให้คุณถึงเป้าหมายสมชายชาตรี

4 | ไอศกรีมวนิลา

img_3567-2

ปกติชายหนุ่มอย่างเรากับไอศกรีมดูไม่เข้ากัน แต่ใครที่รู้ตัวว่าเสื่อมสมรรถภาพ หาไอศกรีมวนิลามากินซะ เริ่มตั้งแต่กลิ่นของมันที่สามารถช่วยลดความวิตกกังวล ตัวเนื้อวนิลาเองอุดมไปด้วยแคลเซียมและฟอสฟอรัส แร่ธาตุทั้งสองนี้ส่งผลโดยตรงต่อปริมาณที่เพิ่มขึ้นของอารมณ์ทางเพศและกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามา คุณจะเท่ด้วยฉายา “พี่ละลายในปาก ไม่ละลายในมือ”

5 | เมล็ดฟักทอง

เมล็ดฟักทองที่มีขายทั่วไปนี่แหละยาบำรุงกำลังชั้นดี เห็นเม็ดเล็ก ๆ แบบนี้เล็กพริกขี้หนูนะครับ เนื่องจากในเมล็ดฟักทองอุดมไปด้วย Zinc อันขึ้นชื่อลือชาว่าทำให้ปิกาจู้ตั้งไว เป็นแหล่งของสาร Antioxidants, Vitamin E และ Magnesium ที่ช่วยเพิ่มปริมาณ Testosterone หรือฮอร์โมนเพศชายให้เกิดความกระสันหมั่นเคี่ยว จนอยากจะเคี้ยวสตรีทุกนางที่อยู่ตรงหน้า!

6 | อะโวคาโด

2612-brandfx-avocado-025-rpc-2

แค่ประวิติก็โชกโชนแล้ว ในสมัยก่อน ชนเผ่า Aztec เปรียบผลของ Avocado ดั่งสัญลักษณ์แห่งอัณฑะบุรุษ ด้วยผิวสัมผัสและรูปร่างที่ละม้ายคล้ายคลึง แต่ในปัจจุบัน ผลไม้วงรีที่ไม่ได้มีดีแค่รสชาตินั้นถูกยกให้เป็นแหล่งของไขมันดี บำรุงหัวใจและเส้นเลือดแดง พอเลือดดี หัวใจดี  ไอ้จ้อนที่เคยเซื่องซึมก็กลับปึ๋งปั๋ง ทั้งยังเป็นแหล่งของ Vitamin E และ Folic Acid มีฤิทธิ์เพิ่มความฟิต พิชิตอุปสรรคดั่งโคถึก แรงคึกจนฟ้าเหลือง

7 | อัลมอนด์

ถั่วเม็ดอวบเคี้ยวเพลินอย่าง Almond ขึ้นชื่อในเรื่องการกระตุ้นความใคร่ในเพศชาย เพราะใน Almond นั้น นอกจากจะมีสารเทพปลุกเซ็กส์อย่าง Zinc แล้ว ยังมี Amino Acid ที่มีชื่อว่า Arginine ซึ่งมีผลวิจัยยืนยันถึงผลการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้การเดินทางของเลือดไปสู่ช้างน้อยเป็นไปอย่างคล่องตัว เพราะงั้น ก่อนเปิดศึกเมคชัวร์เขี้ยวถั่วนี่ซักสองกำมือ

Sources: health, mensfitnessyoga-datessheknows