จิบค็อกเทลไทย รสงานวัดใหญ่ สไตล์ Greyhound Café

เจริญอาหาร สำราญอารมณ์

Greyhound Cafe Icon Siam

..หมดสิ้นกันทีปีเก่า เรื่องทุกข์ เรื่องเศร้า อย่าเขลาคิดมัน ตั้งต้นชีวิตกันใหม่ ให้มันสดใสสุขไปทั่วกัน เอ้า! เฮ เฮ เฮ..

ครับ ตามเนื้อเพลิง ‘รื่นเริงเถลิงศก’ อย่างสุนทราภรณ์ว่า คนไทยมีวิธีสร้างสุขง่ายๆ ยิ่งเป็นช่วงส่งท้ายปีไม่ต้องบรรยายอะไรยืดยาว เมื่อเรสโตรองต์ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์อย่าง Greyhound Café จอยกับแสงโสมรัมไทย ครีเอทเครื่องดื่มสนุกสนานสไตล์งานวัดใหญ่ ให้ญาติโยมผ่อนคลายไปกับเมรัยชั้นดีดีกรีเหรียญทอง

DUNKIN SAO NOI aka.สาวน้อยตกน้ำ

Dunkin Sao Noi_Greyhound Cafe

ดูใบมะกรูดนั่น ฉุนหอมทำเซอไพรส์คล้ายสำรวจแสงสีหลอดไฟตามงานวัด ประหลาดใจด้วยรสสัมผัสโคโคนัทจากไอศกรีมมะพร้าวบายเกรย์ฮาวด์ กลมกล่อมคล้ายกำลังซดต้มข่าไก่หอมกรุ่นไปเบาๆ เหยาะแสงโสมรัมตัดเลี่ยนไปหน่อย คุณเอ้ย

ชื่นใจเหมือนปาบอลใส่แม่สาวเอวบางเสื้อกล้ามขาว

หล่นน้ำครั้งแล้วครั้งเล่า แกล้มพิซซ่าอิตาเลี่ยนบางกรอบรสจัดจ้านไม่เบา ชวนฟิวชั่นเจริญอาหารสำราญอารมณ์

 

SAWASDEE COCO aka.สวัสดี โคโค่

Sawadee Coco_Greyhound Cafe

เซย์ เฮลโล แบบไทยๆ

ซิปแรกเหมือนมีคนเดินมายกมือไหว้

ที่ไหนได้นั่นมันสัมผัสแห่งแสงโสมเหรียญทองของไทย ละมุนละไม แต่ไม่ให้ใครข่มขี่ แฮปปี้เพราะมีเลม่อน จู๊ยซ์ทักทาย แล้วค่อยๆ คลายเท็กซ์เจอร์กรานิตมะพร้าวอ่อนแบบยกสวน ชวนแพร์ริ่งกับผักย่างหอมๆ ราดซอสเพสโต้ ดีจน เน-เวอร์-เซย์-โนว์ ว่าแต่น้องๆ พี่ขอ โคโค่ อีกแก้วนึง

 

SAWAN SANGRIA aka.สวรรค์ แซงเกรีย

Sawan Sangria_Greyhound Cafe

ผู้แดกได้ ชะนีดื่มดี

ไวน์แดงใครก็รัก กวนจนเข้ากันกับน้ำส้มและมะนาว สดชื่นเหมือนโดนจูบด้วยเปลือกออเรนจ์ ซันคิส แต่จี๊ดเหมือนโดนตบด้วยมะเฟืองไทย ถึงยังไม่ตายก็คล้ายลอยไปสารภาพบาปกับเทวดา จับคู่ไก่งวงอบสูตรคุณลุงซานต้า แล้วปล่อยให้แอลกอฮอล์จากองุ่นแดงในปากไดเจสท์ช้าๆ จากนั้นก็แค่โทสต์ว่า เมอร์รี่ คริสมาส แอนด์ แฮปปี้ นิวเยียร์!

ไม่มีทุกข์ ไม่มีโศก ไม่มีโรค ไม่มีภัย ยิ้มให้ รับไหว้ แล้วให้สามเครื่องดื่มสนุกสนานสไตล์งานวัดไทยสร้างความสุขให้คุณง่ายๆ วันนี้ ที่ Greyhound Café สาขา Icon Siam เท่านั้น..

เชียส์.. ไอ มีน ชนแก้ว!

Greyhound Cafe Icon Siam 2