JIM BEAM DOUBLE OAK TWICE BARRELED

ความละมุนอันสมบูรณ์แบบจากถังไม้โอ๊ครมไฟสไตล์อเมริกัน

พูดถึงเบอร์เบิ้น (Bourbon) น้ำทิพย์สีอำพันรสหวานชุ่มคอช่างเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนบ้านเราเป็นอย่างดี จะ Go Straight หรือ On The Rocks ให้ชื่นใจคุณเลือกได้ แต่ขอให้เป็นเบอร์เบิ้นสัญชาติอเมริกันชั้นดี อย่าง Jim Beam ก็ไม่เลวในที่นี้ ยิ่งบ่มในถังไม้โอ๊ครมไฟถึงสองครั้งในนาม Jim Beam Double Oak แล้วหละก็ ความหอมหวานพร้อมตำนานบทใหม่ถือได้เริ่มต้นขึ้น

MEK0054_JBDoubleOak_SocialPost6

รังสรรค์จากความเชี่ยวชาญ

ด้วยความพิถีพิถันตามแบบฉบับเบอร์เบิ้นจากเคนตั๊กกี้ การบ่มครั้งแรกเกิดขึ้นในถังไม้โอ๊คอเมริกันขาวรมไฟใหม่ (new charred American white oak barrels) ก่อนจะถูกถ่ายไปยังถังไม้โอ๊คที่สอง (a second charred oak barrel) ส่งผลให้ให้เครื่องดื่มสัมผัสกับเนื้อไม้อย่างเต็มที่ อันเป็นการดึงเอารสชาติที่นุ่มลึกและมีความสมดุลอย่างลงตัวออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ผลลัพธ์ก็คือรสที่เข้มแต่มีสัมผัสนุ่มนวล

คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นวนิลา และกลิ่นไม้รมไฟเบาๆ

นำไปสู่การสัมผัสของกลิ่นรมควันของถังไม้โอ๊ค โดยทิ้งไว้ซึ่งรสสัมผัสสุดท้ายจากคาราเมลและท๊อฟฟี่อย่างสมดุล

มุ่งมั่นตอบโจทย์ตลาดโลก

เบอร์เบิ้นถังที่ 14 ล้านจาก Jim Beam ถูกบรรจุเมื่อปีที่ผ่านมา การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของเบอร์เบิ้นเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับหมวดวิสกี้พื้นฐาน นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ Jim Beam มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดโลกเพื่อก้าวเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านเบอร์เบิ้นอย่างแท้จริง

ขวดใหม่บอกเล่าเรื่องราว

Jim Beam ได้ประกาศการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกใหม่ทั้งหมด ซึ่งนับเป็นก้าวแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของขวดเบอร์เบิ้นจาก Jim Beam เริ่มตั้งแต่กลางปี 2016 ได้ทำการอัพเดทรูปโฉมและสไตล์ภายนอกของขวดให้สะท้อนถึงเบอร์เบิ้นระดับพรีเมี่ยมที่ถูกบรรจุอยู่ในขวด แต่ยังคงดาเนินตามสูตรเฉพาะของตระกูล Jim Beam ที่สืบทอดกันมากว่า 200 ปี

MEK0054_JBDoubleOak_SocialPost1

ในทิศทางเดียวกัน ขวดของ Jim Beam Double Oak ได้ถูกนาเสนอออกมาอย่างโดดเด่นด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อแก้วลายปั้มนูนและภาพพิมพ์ลายแกะ ซึ่งรวมถึงวัสดุในการทำฉลากและการหุ้มด้วยกระดาษฟอยล์ ขวดของ Jim Beam Double Oak จึงเป็นการนำเสนอคุณภาพอันเหนือระดับที่ได้รับการบรรจุอยู่ภายในอย่างแท้จริง

#JimBeamDoubleOak