อย่างนี้ก็ได้เหรอ!? DIESEL ก๊อปแบรนด์ตัวเองประชดของเฟคกลาง NEW YORK แม่ง

แรร์ ไอเท็ม

ในยุคที่โลโก้ใหญ่กว่าอีโก้ และในเมื่อของถูกมัน(ขาย)ดีกว่าของแท้จะให้ทำไง DIESEL เล่นแม่งด้วยการเปิดร้านสาขาแห่งใหม่ตอแหลให้คล้ายร้านขายของก๊อปในชื่อ DEISEL” ที่ถนนคานาลสตรีท ย่านที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านร้านขายสินค้าแฟชั่นเลียนแบบแบรนด์ในนิวยอร์ก

ใครก็ตามที่มีโอกาสผ่านเข้าไปในร้าน DEISEL แห่งนี้ไม่มีใครสงสัยกันเลยว่าสิ่งที่พวกเขาเข้ามาช้อปไปจากร้านนี้เป็นสินค้าแฟชั่นสุดพิเศษที่ทีมดีไซน์ของดีเซลออกแบบมาโดยเฉพาะในชื่อแบรนด์ DEISEL ต้องพูดว่า กลุ่มลูกค้าผู้โชคดีเหล่านี้มีโอกาสได้ซื้อสินค้าหายาก ชิ้นที่อาจจะกลายเป็นของที่นักสะสมต้องสู้ตายเพื่อตามเก็บกันในภายหลัง

Diesel opened a real knock-off store on Canal Street during NY Fashion Week

โดยร้านสาขาเฟคๆ ที่เป็นร้านจริงจากดีเซลร้านนี้ เปิดขึ้นในสไตล์เดียวกับร้านอื่น ๆ ในย่านคานาลสตรีท ทั้งในเรื่องการตกแต่งภายในและการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งของเลียนแบบในราคาพิเศษแบบเดียวกัน โดยดีเซลได้แอบถ่ายคลิปวิดีโอการทดลองกวนตีนๆ ในร้านนี้ไว้ เพื่อบันทึกภาพของสิ่งที่ผู้บริโภคทั่วโลกเป็นกัน นั่นก็คือความหลงใหลในสินค้าจากแบรนด์ดีไซเนอร์จนพร้อมที่จะซื้อกันเต็มที่ถ้าเจอของดีในราคาลดพิเศษ แม้ว่าจะเป็นของเลียนแบบก็ตาม

DIESEL_KNOCK-OFF_DEISEL_VIDEO'S FRAMES (3)

สำหรับใครที่อยู่นิวยอร์กและอยากใส่เสื้อผ้าจาก DEISEL ถึงตอนนี้บอกได้แค่ขอแสดงความเสียใจ เพราะไดเซลขายหมดเกลี้ยงในสามวัน หรือถ้าไม่งั้นลอง Diesel.com/Deisel คุณอาจโชคดีได้ถ้าของยังมี

#GoWithTheFake